Địa chỉ: Mai Phong- Mai Trung
Điện thoại: 3.673.511
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON MAI TRUNG SỐ 2 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2020- 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021, thực hiện chương trình công tác tháng 9 năm 2020. Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2020, trường MN Mai Trung số 2 tổ chức hội nghị phụ huynh học sinh toàn trường đầu năm học 2020 -2021 diễn ra tại 3 điểm trường: Mai Phong, Nội Xuân và Cẩm Trang.

Chủ trì Hội nghị tại khu chính thôn Mai Phong do đồng chí Đặng Thị Thành- Hiệu trưởng; khu Nội Xuân là đồng chí Nguyễn Thị Hòa- Phó hiệu trưởng và khu Cẩm Trang là đồng chí Triệu Thị Phương Đua- Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tại hội nghị các đc chủ trì đã thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020 và kế hoạch năm học 2020- 2021,  thông báo những khoản đóng góp bắt buộc và đề xuất những khoản đóng góp thỏa thuận, thu hộ phụ huynh để phục vụ cho công tác giáo dục trong năm học mới.

Tại cuộc họp, các bậc phụ huynh được nắm bắt kế hoạch hoạt động của nhà trường trong năm học 2020- 2021 được nghe giáo viên của lớp trao đổi về tình hình của trẻ qua kết quả khảo sát chất lượng trẻ đầu năm học và phương hướng, mục tiêu phấn đấu của lớp, được nắm bắt về chương trình chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo từng độ tuổi; phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ khoa học nâng cao hiệu quả chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện.
         Trong cuộc họp, các đc  giáo viên đã phổ biến nội quy, quy chế của trường, lớp; thông báo rõ ràng về kế hoạch thu chi trong năm học mới. Những ý kiến đóng góp của phụ huynh được đưa ra để chia sẻ cùng nhà trường, giúp nhà trường nhìn ra những mặt mạnh, những điểm còn chưa tốt để có phương pháp giảng dạy và chăm sóc trẻ tốt hơn, cùng xây dựng nhà trường ngày càng phát triển cả về mọi mặt, xứng đáng là ngôi nhà đầy ắp tình yêu thương cho các cháu, là địa chỉ tin cậy của các phụ huynh khi gửi trẻ đến trường.
       
Hội nghị cũng đã bầu được BĐD Hội cha mẹ học sinh toàn trường. Cuộc họp đã thành công tốt đẹp. Các chỉ tiêu, mục tiêu phấn đấu nhà trường xây dựng được 100% cha mẹ học sinh nhất trí. Với sự quyết tâm của đội ngũ CBGVNV nhà trường, sự phối hợp thường xuyên, chặt chẽ của cha mẹ trẻ, chúng tôi tin tưởng rằng năm học 2020 - 2021 nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công .

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị: 


Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết