Địa chỉ: Mai Phong- Mai Trung
Điện thoại: 3.673.511

TRƯỜNG MẦM NON MAI TRUNG SỐ 2 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020- 2021

Thực hiện Quyết định số 1511/QĐ-UBND ngày 30 tháng 7 năm 2020 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Giang về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2020 – 2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên;

Thực hiện Công văn số 391/PGD&ĐT ngày 28/8/2020 của Phòng giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa về triển khai một số nhiệm vụ đầu năm học 2020 - 2021. Buổi sáng hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2020. Trường mầm non Mai Trung đã tổ chức thành công buổi lễ khai giang năm học mới: 2020- 2021. Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có đc: Nguyễn Minh Vũ - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy- Trưởng Công an xã Mai Trung, đc Nguyễn Chí Tuệ - Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc xã Mai Trung; Các đ/c đại diện Ban chi ủy, lãnh đạo thôn Mai Phong, Cẩm Trang,  Nội Xuân và nội Quan; Các ông, bà đại diện Hội phụ huynh học sinh của 13 nhóm/lớp trường mầm non Mai Trung số 2, cùng với 30 CBGVNV, hơn 200 học sinh nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh đã về dự đông đủ.

Lễ khai giảng được diễn ra trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch covid- 19, nên thời gian tổ chức ngắn gọn, nhưng lễ khai giảng vẫn hết sức trang nghiêm, long trọng, đầy ý nghĩa, đã thực sự tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học mới cho cô và trò nhà  trường, đã tạo dấu ấn tốt đẹp, thực sự là một ngày hội của trẻ. Trường Mầm non Mai Trung số 2 sẵn sàng bước vào năm học mới với niềm phấn khởi, tự hào, tin tưởng, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các cô giáo làm nhiệm vụ đo nhiệt độ cho học học trước khi dự lễ khai giảng

100% học sinh thực hiện đeo khẩu trang phòng chống dịch covid- 19

Cô giáo Đặng Thị Thành - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng năm học mới

Đồng chí Nguyễn Chí Tuệ- Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Mai Trung đánh trống khai trường.

Đại biểu đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND xã và đại biểu các thôn tặng hoa chúc mừng

Hội cha mẹ học sinh tặng quà học sinh nhân dịp năm học mới.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng CBGVNV nhà trường.

Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link